Giới thiệu

Kính gửi: Quý Khách hàng !

Vào năm học mới 2017-2018 Công ty TNHH Sản xuất Thiết bị Thái Hà kính gửi tới Quý Khách lời chào và lời chúc sức khỏe, thành đạt và lời cám ơn chân thành nhất tới Quý Khách hàng đã, đang và sẽ quan tâm, gắn bó tin dùng sản phẩm của chúng tôi.

Những năm gần đây giáo dục mầm non được xác định là vấn đề có tầm chiến lược lâu dài trong việc phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cao cho đất nước, bởi trẻ em là nguồn nhân lực tương lai của nước nhà.

Nắm bắt được tầm quan trọng này, Công ty TNHH Sản xuất Thiết bị Thái Hà đã được thành lập và phát triển với mục tiêu là sản xuất và cung cấp các thiết bị nội thất, thiết bị trường học, đồ dùng và đồ chơi cho các trường mầm non, các khu vui chơi giải trí, các khu thể chất cộng đồng…….

Với phương châm “Đồng hành và Chia sẻ” cùng định hướng xây dựng Công ty là “Chuyên nghiệp và Hiệu quả”. Trong thời gian qua, Công ty TNHH Sản xuất Thiết bị Thái Hà đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, nghiên cứu và tìm tòi sáng tạo sản xuất và nhập khẩu từ nước ngoài các thiết bị, đồ dùng, đồ chơi có tính an toàn, tính giáo dục, tính hiệu quả của sản phẩm để đáp ứng nội dung chương trình của từng năm học. Chính vì vậy, sản phẩm của chúng tôi đã và đang được nhiều cơ quan chuyên môn, nhiều trường mầm non, các khu vui chơi trong cả nước lựa chọn và tin dùng.

Sản phẩm chủ đạo do công ty sản xuất và nhập khẩu:

– Thiết bị đồ dùng nội thất phòng học

– Thiết bị rèn luyện thể chất các phòng chức năng

– Thiết bị phòng bếp khu chăm sóc nuôi dưỡng

– Thiết bị vận động vui chơi ngoài trời

– Thiết bị đồ dùng, đồ chơi lớp học

– Khu vui chơi liên hoàn đa chức năng

– Khu vui chơi giải trí cộng đồng

Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên giàu chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc, không ngừng học hỏi và áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến, chúng tôi rất mong được hợp tác và đón nhận các ý kiến góp ý của Quý Khách hàng .

Trân trọng cảm ơn !

                                                                                                                                            TỔNG GIÁM ĐỐC

                                                                                                                                     NGUYỄN THỊ THU NGÂN